Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Similar topics
  Liên kết
  DuyMinh Software
  Nem Quang Tien
  Music
  Keywords

  THONG  thiet  nuoc  lieu  DUNG  catv  cach  phim  hoang  nhan  trong  font  trinh  giao  phan  bien  toan  LOGO  tinh  cong  dong  HUONG  giai  dien  quan  Thiết  


  Adobe Photoshop Lightroom v1.1

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  Adobe Photoshop Lightroom v1.1

  Bài gửi  duyminh on Wed Oct 08, 2008 8:50 pm

  Lightroom là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới, giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi với các tính năng của các công cụ mới được thiết kế dành riêng cho bạn. Cuối cùng, chúng tôi mong muốn Lightroom là một công cụ tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia, và đối với các nhiếp ảnh gia, chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất.

  Chương trình Adobe Lightroom được xây dựng dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Đây là một chương trình hiệu quả, mạnh mẽ để import, chọn, phát triển và trình diễn một số lượng lớn các bức ảnh số.

  Adobe Lightroom sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian để tổ chức và sắp xếp các bức ảnh, vì thế bạn có thêm nhiều thời gian hơn để chụp và làm cho các bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Chương trình Lightroom nhằm mục đích nhận được các phản hồi trực tiếp từ cộng đồng nhiếp ảnh, hãy ghé qua trang Web Adobe Labs để các bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn những gì Adobe đã làm.

  Cấu hình yêu cầu:

  · Windows XP với Service Pack 2 (SP2)
  · CPU Pentium 4
  · RAM 768 MB (đề nghị 1GB)
  · Dung lượng trống 1GB trở lên
  · Độ phân giải màn hình 1024 x 768


  Lightroom is Adobe’s effort to engage the professional photography community in a new way, giving you the opportunity to kick the tires and shape the feature set of a new tool being created just for you. Ultimately, we want Lightroom to be truly built from the ground up by photographers, for photographers, helping solve your unique workflow challenges.

  The Adobe Lightroom exciting product built from the ground up for professional photographers. It is an efficient, powerful way to import, select, develop and showcase large volumes of digital images.

  Adobe Lightroom will allow you to spend less time organizing and sorting images, so you have more time to actually shoot and perfect them. The Lightroom beta program aims to get direct product feedback from the photography community, via our new Adobe Labs web site, so that photographers will have an impact in what Adobe actually ships.

  Requirements:

  · Windows XP with Service Pack 2 (SP2)
  · Pentium 4 processor
  · 768 MB RAM (1GB Recommended)
  · 1GB or more free HD space
  · 1024 x 768 resolution screen

  Download:

  _________________
  Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
  Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
  (http://diendan.phamduyminh.com)

  Let's share to be shared.
  Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

  PostReply to see hidden links.

  duyminh

  Tổng số bài gửi : 2887
  Points : 5567
  Reputation : 83
  Join date : 12/09/2008
  Age : 35
  Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

  Xem lý lịch thành viên http://www.phamduyminh.com

  Về Đầu Trang Go down

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

  - Similar topics

   
  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết