Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music
Keywords

winzip  tes824  dien  Thanh  


Cách đặt máy bơm

Go down

Cách đặt máy bơm Empty Cách đặt máy bơm

Bài gửi  duyminh on Mon Jul 12, 2010 10:38 am

Cách đặt máy bơm LogoDMS
Cách đặt máy bơm Mxp

Cách đặt máy bơm

Máy bơm phải được lắp đặt chắc chắn, không bị rung và càng gần nguồn vào càng tốt và hạn chế tối đa các đoạn gấp, rẽ bằng “co” ống, không tạo nên đường ống chạy “lòng vòng”, đường dẫn càng thẳng, hiệu quả càng cao. Ống lắp càng kín, máy bơm hoạt động càng tốt...


Cách đặt máy bơm Nm4

Khi đặt ống dẫn vào máy phải chú ý gắn bộ phận rúp-pê. Bộ phận rúp-pê cần có lưới lọc để chặn rác và cặn trước khi nước đi qua máy bơm để hạn chế kẹt máy bơm. Đường kính ống vào máy bơm phải bằng với đường kính của đầu vào máy bơm, không lắp rẽ ngang ngay đầu ống. Máy bơm luôn có hệ thống nước mồi nên phải lắp đúng kỹ thuật. Ống dẫn ở đầu ra cũng nên lắp loại ống có đường kính cùng với máy bơm và nên lắp thêm một van khóa để thuận tiện khi sửa chữa.


Máy bơm không đặt ở nơi quá ẩm ướt và nên sử dụng cầu dao tự dộng phòng ngừa rủi ro về điện, nên lắp dây điện nối đất. Chú ý dây nóng - lạnh của máy bơm khi lắp đường dây điện. Tùy theo công suất máy bơm để sử dụng dây dẫn điện đúng trị số an toàn.

Thông thường, máy bơm hay bị mất nguồn nước vào (hay gọi là tụt áp, nhất là những hộ gia đình sử dụng máy bơm từ nguồn nước máy), máy chạy nhưng không bơm nên nóng và cháy máy. Do đó, không nên bơm nước vào những giờ cao điểm, nguồn nước lúc này sẽ yếu và nguồn điện cho máy bơm cũng bị giảm. Sử dụng lâu ngày, máy bơm hay bị kêu, phải vệ sinh và bảo dưỡng dầu mỡ. Ngoài ra, những mối nối đường ống dẫn trước và sau máy bơm lâu ngày sẽ bị rò rỉ, làm giảm hiệu suất máy nên cần phải chú ý kiểm tra.

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 38
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

Xem lý lịch thành viên http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết