DuyMinh Software
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music
Keywords

Recovery  tes824  Password  winzip  dien  radmin  Thanh  font  Magic  


Bộ hẹn giờ- định thời tắt/mở thiết bị tự động thông minh tiết kiệm điện Kerde siêu nhỏ gọn, nhẹ và tiện lợi

Go down

Bộ hẹn giờ- định thời tắt/mở thiết bị tự động thông minh tiết kiệm điện Kerde siêu nhỏ gọn, nhẹ và tiện lợi Empty Bộ hẹn giờ- định thời tắt/mở thiết bị tự động thông minh tiết kiệm điện Kerde siêu nhỏ gọn, nhẹ và tiện lợi

Bài gửi  duyminh on Sun Feb 10, 2013 1:28 pm

Bộ hẹn giờ- định thời tắt/mở thiết bị tự động thông minh tiết kiệm điện Kerde siêu nhỏ gọn, nhẹ và tiện lợi

Bộ hẹn giờ- định thời tắt/mở thiết bị tự động thông minh tiết kiệm điện Kerde siêu nhỏ gọn, nhẹ và tiện lợi Dmskerdetimerminh
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

VẤN ĐỀ - GIẢI PHÁP:
Bạn thường cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi để tắt điện, tắt quạt trong phòng, chờ nước đầy và tắt máy bơm nước, canh giờ tắt mở đèn quảng cáo,…
Bạn muốntiết kiệm điệntrong nhà, các thiết bị điện trong nhà như: đèn, quạt, cơm điện, đèn hành lang, đèn cầu thang… sẽ tự động bật và tắttheo giờ bạn mong muốn, tiết kiệm rất nhiều điện cho gia đình bạn.


Một số ứng dụng điển hình:

·Định thời đếm lùi thời gian để tắt thiết bị giống như bộ hẹn giờ cơ khí trên quạt điện.
·Hẹn giờ để đèn chiếu sáng ở những khu vực công cộng tự bật đèn lúc 18h tối và tự động tắt lúc 6h sáng mỗi ngày.
·Thiết bị điện trang trí, quảng cáo tự bật lức 17h30 (trời nhá nhem tối) và tự động tắt lúc 24h tối (đi ngủ không cần dùng tới đèn trang trí => tránh rủi ro xảy ra sự cố điện, đồng thời tiết kiệm điện)
·Máy lạnh trong văn phòng làm việc tự bật lúc 7h sáng và tắt lúc 11h30 trưa (nghỉ trưa), rồi đến 13h bật lại cho đến 17h chiều tự động tắt => tránh lãng phí điện ngoài giờ làm việc.
·Hẹn giờ bật máy bơm nước tưới cây, máy sục khí các trại nuôi thủy sản,... rồi tắt tự động mỗi ngày => chính xác, hiệu quả, không tốn công sức và thời gian.
·Và vô số ứng dụng trong cuộc sống mà bạn có thể nghĩ ra để ứng dụng bộ hẹn giờ tắt/mở thiết bị tự động thông minh này.

Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho các thiết bị, và timer sẽ làm việc đóng mở đúng thời gian bạn cài đặt và bộ nhớ của nó sẽ không mất đi cho dù bị cúp điện (điều mà các bộ hẹn giờ bằng cơ không làm được).

Đặc Tính Kỹ Thuật:

·Công suất tải tức thời tối đa: 20A, 220VAC
·Công suất tải liên tục tối đa: 5A, 220VAC
·Nguồn điện tiêu chuẩn hoạt động: 220VAC/50Hz
·Dãy điện áp làm việc: từ 160VAC...240VAC
·Công suất tiêu thụ: nhỏ hơn 1W
·Có 20 bộ nhớ cài đặt thời điểm ON và 20 bộ nhớ cài đặt thời điểm OFF
·Khoảng cách thời gian cài đặt tắt/mở tối thiểu 1 Phút
·Khoảng cách thời gian cài đặt tắt/mở tối đa 168h (1 tuần lễ).
·Bổ sung thêm chức năng định thời đếm lùi thời gian để tắt thiết bị giống như bộ hẹn giờ cơ khí trên quạt điện
·Có pin chờ khi mất điện => không bị mất bộ nhớ hẹn giờ
·Có thể chọn lịch làm việc cho timer trong cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ trong tuần.
·Sai số thời gian của đồng hồ chuẩn trên máy: không quá 0.5s/ngày
·Nhiệt độ làm việc: -25 độ C...+60 độ C
·Độ ẩm môi trường làm việc < 95%
·Kích thước: 55x55x30mm => là bộ hẹn giờ nhỏ gọn nhất hiện nay
·Trọng lượng siêu nhẹ: chỉ 80g
·Tích hợp sẵn phích cắm điện loại dẹp cho ngõ ra/vào điện => cực kỳ tiện lợi

Sau đây là hướng dẫn sử dụng trực tiếp thông qua các ví dụ cụ thể. Sau đó để ứng với yêu cầu cụ thể của mỗi người thì chỉ cần thay các thông số thời gian là được => cực kỳ đơn giản

LƯU Ý:
Nút tròn nhỏ xíu nằm dưới nút “HOUR” khi dùng que tăm chọt vào sẽ reset tất cả thông số của máy về trạng thái ban đầu khi xuất xưởng từ nhà máy sản xuất.
Nếu bên phải màn hình chính có kí hiệu "RND" nhỏ thì phải nhấn và giữ nút HOUR cho đến khi mất kí hiệu này thì máy mới bật/tắt đúng giờ cài đặt. "RND" là chức năng bật/tắt ngẫu nhiên dễ gây nhầm lẫn và khó sử dụng nên tắt đi là tốt nhất.

VD1: Cài đặt thời gian chuẩn 7h:30 tối và ngày hiện tại là thứ 5 (theo thời gian của đồng hồ đeo tay, treo tường,..của nhà bạn)
+ Nhấn và giữ nút “CLOCK” đồng thời nhấn nút “HOUR” để chỉnh giờ tới giá trị 7h PM
+ Nhấn và giữ nút “CLOCK” đồng thời nhấn nút “MIN” để chỉnh phút tới giá trị 30 phút
+ Nhấn và giữ nút “CLOCK” đồng thời nhấn nút “DAY” để chỉnh ngày trong tuần tới kí hiệu “TH” (tiếng Anh thứ 5 là THURSDAY)

VD2: Cài đặt để máy xuất điện ngõ ra lúc 5:00 PM và tắt lúc 6:30 AM tất cả các ngày trong tuần
+ Từ màn hình giờ chuẩn nhấn nút “SET” để màn hình xuất hiện kí hiệu “1ON” => vào trạng thái cài đặtthời điểm xuất điện ngõ ra cho bộ nhớ số 1
+ Nhấn nút “HOUR”để chỉnh giờ đến giá trị 5h PM
+ Nhấn nút “MIN”để chỉnh phút đến giá trị 00 phút.
+ Nhấn nút “DAY”cho đến khi phía trên đỉnh màn hình hiển thị đầy đủ các kí hiệu:MO-TU_WE_TH_FR_SA_SU (hiện lên ngày nào thì tới ngày đó máy mới bật)
+ LƯU Ý: Nếu muốn bỏ đi cài đặt này thì nhấn nút “kí hiệu mũi tên xoay vòng” để xuất hiện kí hiệu “--:--“, muốn phục hồi lại cài đặt này thì lại thì nhấn nút “kí hiệu mũi tên xoay vòng” thêm lần nữa.
+ Tiếp tục nhấn nút “SET” để màn hình chuyển sang kí hiệu “1OFF” => vào trạng thái cài đặtthời điểm ngừng xuất điện ngõ ra cho bộ nhớ số 1
+ Nhấn nút “HOUR”để chỉnh giờ đến giá trị 6h AM
+ Nhấn nút “MIN”để chỉnh phút đến giá trị 30 phút.
+ Nhấn nút “DAY”cho đến khi phía trên đỉnh màn hình hiển thị đầy đủ các kí hiệu:MO-TU_WE_TH_FR_SA_SU (hiện lên ngày nào thì tới ngày đó máy mới tắt)
+ LƯU Ý: Nếu muốn bỏ đi cài đặt này thì nhấn nút “kí hiệu mũi tên xoay vòng” để xuất hiện kí hiệu “--:--“, muốn phục hồi lại cài đặt này thì lại thì nhấn nút “kí hiệu mũi tên xoay vòng” thêm lần nữa.
+Nhấn nút “CLOCK” để trở ra màn hình giờ chuẩn.
+Nhấn nút “MANUAL” cho đến khi hiện kí hiệu “AUTO” => đưa máy vào trạng thái bật/tắt thiết bị tự động theo giờ ta đã cài đặt (nếu không xuất hiện kí hiệu “AUTO” thì chức năng bật/tắt tự động sẽ không hoạt động)
+Tiếp tục nhấn nút “MANUAL” để xác định trạng thái xuất điện ngõ ra hiện tại với kí hiệu “ON” hoặc “OFF”

VD3: Cài đặt để máy xuất điện ra ngay lập tức, sau đó 18 tiếng 30 phút thì ngừng xuất điện => đây là ứng dụng giống như bộ hẹn giờ cơ khí của quạt điện thông dụng nhưng với bộ hẹn giờ điện tử này sẽ cho phép bạn lựa chọn thời gian hẹn trong khoảng giá trị từ 1 phút…..23 tiếng 59 phút (tùy lựa chọn) với độ chính xác tuyệt đối.
+ Từ màn hình giờ chuẩn nhấn nút “SET” liên tục để màn hình lần lượt chạy qua các kí hiệu “1ON”, “1OFF”,…,“20ON”, “20OFF” cho đến khi xuất hiện màn hình mà ở đó: không hiện ngày trong tuần, kí hiệu “ON” thì nhấp nháy liên tục bên trái màn hình và xuất hiện bên phải màn hình biểu tượng “CTD” nhỏ(viết tắt của chữ Counter Down- nghĩa là đếm xuống) => đã vào màn hình cài đặt thời gian hẹn giờ đếm ngược.
+ Nhấn nút “HOUR”để chỉnh giờ đến giá trị 18 tiếng
+ Nhấn nút “MIN”để chỉnh phút đến giá trị 30 phút.
+ LƯU Ý: Nếu muốn bỏ đi cài đặt này thì nhấn nút “MANUAL” để xuất hiện kí hiệu “--:--“, muốn phục hồi lại cài đặt này thì lại thì nhấn nút “MANUAL” thêm lần nữa.
+Nhấn nút “CLOCK” để trở ra màn hình giờ chuẩn. Kể từ bây giờ bất cứ khi nào bạn muốn bắt đầu quá trình định thời đếm ngược thì chỉ cần nhấn cùng lúc 2 nút “HOUR” và “MIN” thì ngay lập tức máy sẽ cho phép xuất điện ở ngõ ra (xuất hiện kí hiệu “ON” và“CTD”trên màn hình) bất chấp trạng thái trước đó là gì, đồng thời xuất hiện đồng hồ đếm ngược từ giá trị hẹn giờ ta đã cài đặt trước đó 18:30:00
+ Trong quá trình đếm ngược ta có thể tạm dừng/tiếp tục quá trình đếm ngược bằng cách nhấn nút “MANUAL” , hoặc chuyển đổi qua lại giữa 2 màn hình đếm ngược thời gian và màn hình đồng hồ chuẩn bằng cách nhấn nút “CLOCK”
+ Nếu muốn cưỡng bức chấm dứt quá trình đếm ngược thì cũng nhấn 2 nút “HOUR” và “MIN” => máy chuyển về màn hình đồng hồ chuẩn và ngắt điện ngõ ra (xuất hiện kí hiệu “OFF”) bất chấp trạng thái trước quá trình này là gì.
+ Nếu chờ cho đến khi quá trình đếm ngược kết thúc (giá trị về 00:00:00) thì máy cũng chuyển về màn hình đồng hồ chuẩn và ngắt điện ngõ ra (xuất hiện kí hiệu “OFF”) bất chấp trạng thái trước quá trình này là gì.

LƯU Ý:Nút tròn nhỏ xíu nằm dưới nút “HOUR” khi dùng que tăm chọt vào sẽ reset tất cả thông số của máy về trạng thái ban đầu khi xuất xưởng từ nhà máy sản xuất.

Liên hệ:
0908 16 04 81
0934 12 10 14
0989 568 528

Các ứng dụng của công tắc thời gian:
Code:
http://www.mediafire.com/?7m42b15lome4vvx

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 39
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết