DuyMinh Software
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music
Keywords

Password  radmin  font  tes824  Recovery  Magic  Thanh  dien  winzip  


Một số thắc mắc về 4G?

Go down

Một số thắc mắc về 4G? Empty Một số thắc mắc về 4G?

Bài gửi  duyminh on Thu Jul 14, 2011 3:53 pm

Một số thắc mắc về 4G? Dms3gtolte1minh
Một số thắc mắc về 4G? Dms4207cell05minh
Một số thắc mắc về 4G? Dms4gphone11minh
Một số thắc mắc về 4G? Dms4gphone15minh
Một số thắc mắc về 4G? Dms4gphone2minh
Một số thắc mắc về 4G? Dms4gphone3minh
Một số thắc mắc về 4G? Dms4gphone7minh
Một số thắc mắc về 4G? Dms4gphone9minh
Một số thắc mắc về 4G? Dmsimg12283870321minh

Một số thắc mắc về 4G

Công nghệ kết nối di động 4G/LTE đang đạt tốc độ mở rộng nhanh hơn hẳn thời kỳ đầu của 2G và 3G, về lý thuyết, LTE đạt mức tải xuống 173Mb/giây trong khi tốc độ tối đa của 3G chỉ là 7,2Mb/giây. Công nghệ này có độ trễ thấp (10-20 ms) và có khả năng sử dụng nhiều băng tần khác nhau.

1. 4G là gì? Là thuật ngữ mà các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng để mô tả dịch vụ không dây thế hệ thứ tư (sau 2G và 3G). Những dịch vụ này có thể được triển khai trên các công nghệ khác nhau tùy thuộc lựa chọn của nhà cung cấp, nhưng nhìn chung đạt tốc độ cao gấp 4 lần và có thể lên đến hàng chục lần so với 3G.

2. Những công nghệ khác nhau đó là gì? Có hai công nghệ chính là WiMAX (do tổ chức IEEE phát triển) và Long Term Evolution - LTE (do 3GPP, liên minh các nhà cung cấp sử dụng GSM xây dựng). Cả hai đều dùng công nghệ thu phát sóng tiên tiến nhưng LTE đang được chú ý hơn do có hệ sinh thái các nhà cung cấp và phát triển rộng hơn.

3. Vì sao nên chuyển sang 4G? Nó là bước tiến hóa tự nhiên của công nghệ từ 2G lên 3G rồi 4G và thế hệ sau bao giờ cũng cải tiến hơn thế hệ trước. 4G mang đến tốc độ kết nối nhanh hơn, khả năng truyền tải dữ liệu tốt hơn, hỗ trợ video, hội thảo truyền hình từ xa hay chơi game mượt mà hơn. Có có thể thay thế cả đường truyền Internet trong các hộ gia đình.

4. Có thể dùng 4G trên điện thoại hoặc USB 3G hiện nay? Không, mạng 4G được thiết kế để chạy trên các tần số khác với tần số dùng trong các dịch vụ di động hiện tại nên cần chip mới để bắt sóng 4G.

5. Có thể dùng 4G khi đang di chuyển không? Có, mục đích của 4G không chỉ là cung cấp băng thông rộng tốc độ cao mà còn là băng thông rộng di động.

6. Có người nói các dịch vụ 4G hiện tại không phải là 4G thực thụ? Các tổ chức phê chuẩn đưa ra tiêu chí cao cho 4G, tức nó phải đạt tốc độ lớn hơn. Còn các nhà kinh doanh và quảng cáo lại cho rằng những dịch vụ thế hệ mới hiện nay đã là bước tiến vượt bật so với 3G, nên họ gọi nó là 4G.

7. Khi nào dịch vụ 4G thực thụ sẽ xuất hiện? Tốc độ được kỳ vọng của 4G là đạt trên 100 Mb/giây và điều đó sẽ chỉ xuất hiện trong ít nhất 1-2 năm nữa.


_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 39
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết