DuyMinh Software
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music

Wedding Album Maker v1.23

Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty Wedding Album Maker v1.23

Bài gửi  duyminh Tue Oct 07, 2008 10:04 pm

Wedding Album Maker v1.23 LogoDMS

Wedding Album Maker v1.23 Wedding-album-maker

Wedding Album Maker : Làm những album ảnh cưới không thể nào quên - chỉ với các cú nhấn chuột

Wedding Album Maker là một phần mềm rất dễ sử dụng, cho phép bạn tạo album ảnh cưới với nhạc nền, Pan&Zoom và các hiệu ứng chuyển đổi. Với Wedding Album Maker, bạn có thể dễ dàng xuất ra một đĩa DVD slideshow ảnh cưới thật chuyên nghiệp và thoải mái theo dõi lại những hình ảnh về câu chuyện tình yêu và ngày cưới nhộn nhịp của bạn trên màn hình TV nhà bạn với đầu đĩa DVD trong phòng khách.

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo slideshow để chia sẻ những giây phút thú vị của bạn với gia đình và bạn bè? Nếu vậy thì chắc chắn bạn cần đến Wedding Album Maker. Việc chia sẻ và theo dõi slideshow những bức ảnh cưới với bè bạn và gia đình chưa bao giờ trở nên dễ hơn thế! Với Wedding Album Maker, bạn có thể sử dụng ổ ghi đĩa CD hoặc DVD để làm đĩa DVD slideshow chất lượng hình ảnh cao với thời gian chưa tới nửa giờ đồng hồ - do chính bạn làm.

Các tính năng :

Wedding Album Maker là một công cụ tuyệt hảo để tạo những chiếc DVD ảnh cưới tuyệt vời từ bộ sưu tập ảnh cưới của bạn. Nổi bật với rất nhiều tính năng thiết kế slideshow và 1 kho đồ sộ các theme đẹp tuyệt ngoài sức tưởng tượng, Wedding Album Maker còn tiến xa hơn bằng cách thêm các công cụ cải tiến và chỉnh sửa hình ảnh vào gói phần mềm. Tất cả những điều đó, kết hợp với một chương trình ghi đĩa toàn diện có sẵn, khiến cho việc xây dựng và thưởng thức những album ảnh cưới trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Không cần kinh nghiệm
Wedding Album Maker là phần mềm tạo slideshow dễ sử dụng nhất. Nó được lập trình để đơn giản hoá đến mức dễ dàng nhất để tất cả mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng. Bạn có thể tạo những slideshow ảnh cưới mang tính chất đột phá chỉ với những cú click chuột: chèn ảnh vào, thiết kế menu phim, và ghi ra đĩa. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể trình diễn tất cả các công việc một cách cực tự nhiên và trực quan.

Tạo album ảnh cưới tất cả trong một
Không cần một chương trình ghi đĩa CD hay DVD nào khác. Wedding Album Maker có thể làm tất cả từ đầu đến cuối khi tạo 1 slideshow DVD. Và, tất cả các bước thật đơn giản, nhanh chóng và tốt đẹp: Công nghệ Tiêu chuẩn ghi đĩa (TM) khiến cho việc ghi đĩa DVD trở nên tốt đẹp dễ dàng đến không ngờ!

Âm nhạc tuyệt vời cùng Các hiệu ứng chuyển đổi
Hãy ghi ra đĩa DVD các slideshow ảnh với menu DVD động và các hiệu ứng chuyển hình ảnh, rồi theo dõi trên TV bằng đầu đĩa DVD. Trình biên tập slideshow gồm tất cả các công cụ cần thiết để tạo nên các hình ảnh trình diễn bắt mắt. Wedding Album Maker cho bạn khả năng chèn thêm những nốt nhạc yêu thích vào slideshow ảnh cưới của bạn. Chúng tôi cung cấp một số trong những hiệu ứng đẹp nhất đang có bán trên thị trường Bạn thậm chí còn có thể tuỳ chỉnh nhiều mặt trong những hiệu ứng này, đem lại cho bạn những lựa chọn vô tận.

Độ phân giải rất cao trên TV
Wedding Album Maker tối ưu các bức ảnh số của bạn và sử dụng độ phân giải hình ảnh cao nhất, được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đĩa DVD. Công nghệ này đem lại những hình ảnh tuyệt vời trên TV.

Những mẫu menu DVD mang phong cách Hollywood
Wedding Album Maker có 1 thư viện gồm toàn những hình nền và frame cho menu được thiết kế cực kì chuyên nghiệp. Xếp loại từ khôi hài đến chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ luôn tìm thấy được hình nền cho bất cứ dịp nào.

Trang trí những bức ảnh cưới với các dòng chữ và Arc Clip
Công cụ chỉnh sửa hình ảnh đi kèm What You See is What You Get (Điều bạn thấy là điều bạn có) khiến cho việc thêm những lời bình luận nhận xét của riêng bạn vào các bức ảnh cưới trở nên dễ dàng. Vị trí, phông chữ, màu sắc, và bóng chữ được trình chiếu ngay lập tức cùng với ảnh. Phần mềm cũng hỗ trợ các Art-clip cho mỗi slide ảnh - những clip tạo thêm hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời đến đỗi kinh ngạc cho slideshow ảnh cưới của bạn.


Wedding Album Maker : Create Memorable Wedding Photo Album with Clicks

Wedding Album Maker is an easy-to-use software which allows you to create an amazing wedding photo album with background music, Pan&Zoom and transition effects. With Wedding Album Maker, you can quickly and easily produce professional-looking wedding photo slideshow DVD disc and share your love story and excitement of your wedding day on home big screen TV with standard DVD player in the comfort of your living room.Looking for slideshow software to share your lovely moments with family and friends? If so, you definitely need Wedding Album Maker. Sharing and viewing wedding photos in a slide show software format with friends and family has never been easier! With Wedding Album Maker, you can use your CD or DVD burner to make high quality photo slide show DVD disc in less than half an hour by yourself.

Features :

Wedding Album Maker is a perfect tool for creating great looking wedding DVDs from your wedding photo collection. Emphasizing a variety of slideshow design features and a host of imaginative themes, Wedding Album Maker goes further by adding image modification and enhancement tools to its software package. All these, combined with an already comprehensive burning utility, give you a faster, easier way to build and enjoy your wedding photo album creations.

No Experience Necessary
Wedding Album Maker is simply the easiest to use slideshow software. It is designed to be easy enough for anyone in the family to use. You can create dynamic wedding slideshows with just clicks: Add your photos, design your movie menu, and burn your disc. You will find that you can perform all tasks in the most natural and intuitive way.

All-in-One Wedding Photo Album Maker
There's no need for other CD or DVD burning software. Wedding Album Maker can do all from the beginning to the end to make a DVD slideshow. And, the whole steps are simple, fast and robust: the Burn-Proof (TM) technique which makes the DVD burning procedure more robust than ever!

Lovely Music, Transition Effects
Burn your slideshow with DVD motion menus and transition effects to DVD and watch it on TV using your DVD player. The slideshow editor includes all the tools you need to create eye-catching photo presentations. Wedding Album Maker enables you to add your favorite wedding music for your wedding slide show. We provide some of the most visually elegant effects available in the market. You can even customize many of these effects, giving you a virtually infinite selection.

Highest Resolution Format On TV
Wedding Album Maker optimizes your digital photo and uses the Highest Resolution format which is supported by most DVD players. This technique makes photo look great on TV.

Professional Hollywood-style DVD Menu Templates
Wedding Album Maker features a library of professionally designed menu backgrounds and frames. Ranging from playful to professional, you're sure to find a background for any occasion.

Decorate Wedding Photos with Text and Arc Clips
The built-in What You See is What You Get photo editor makes it easy to add your own comments for your wedding photos. The position, font, color and shadow of the text are immediately shown with the photo. It also supports Art-clips for each photo slide which adds amazing special effects for your wedding slideshow.

Download:


Được sửa bởi duyminh ngày Wed Jun 10, 2009 10:47 am; sửa lần 1.

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 39
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty Re: Wedding Album Maker v1.23

Bài gửi  amater_1 Fri Mar 13, 2009 10:11 pm

thank

amater_1

Tổng số bài gửi : 15
Points : 0
Reputation : 0
Join date : 13/03/2009

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty thanks

Bài gửi  Mr Lee Mon Aug 03, 2009 1:53 pm

Chắc là mình ngồi cả ngày mất

Mr Lee

Tổng số bài gửi : 31
Points : 40
Reputation : 7
Join date : 03/08/2009

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty thank

Bài gửi  NCT Mon Aug 10, 2009 10:45 pm

cam on nhieu

NCT

Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 10/08/2009

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty Troi

Bài gửi  NCT Mon Aug 10, 2009 10:46 pm

Link dia roi anh oiiiiiiiiiiii

NCT

Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 10/08/2009

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty Re: Wedding Album Maker v1.23

Bài gửi  duyminh Tue Aug 11, 2009 9:43 am

NCT đã viết:Link dia roi anh oiiiiiiiiiiii
Đã cập nhật links.

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 39
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty Re: Wedding Album Maker v1.23

Bài gửi  LETINH Sun Sep 13, 2009 10:08 am

THANKS

LETINH

Tổng số bài gửi : 101
Points : 114
Reputation : 13
Join date : 10/09/2009

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty Re: Wedding Album Maker v1.23

Bài gửi  ninthinh Thu Sep 30, 2010 12:34 pm

thank youuuuuuuu

ninthinh

Tổng số bài gửi : 4
Points : 7
Reputation : 3
Join date : 30/09/2010

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty Re: Wedding Album Maker v1.23

Bài gửi  tritrinhtrong Tue May 08, 2012 3:22 pm

hi

tritrinhtrong

Tổng số bài gửi : 5
Points : 11
Reputation : 6
Join date : 18/03/2010

Về Đầu Trang Go down

Wedding Album Maker v1.23 Empty Re: Wedding Album Maker v1.23

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết