Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music
Keywords

dien  Thanh  tes824  winzip  


Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824

Go down

tes824 - Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824 Empty Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824

Bài gửi  duyminh on Mon Sep 15, 2008 2:02 pm

tes824 - Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824 LogoDMS

tes824 - Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824 Kxtes824big1dv2

Tính năng kỹ thuật:

Cấu hình ban đầu: 03 trung kế, 08 thuê bao.
Quản lý cuộc gọi và cung cấp 24 Account code cho từng máy lẻ
Tích hợp sẵn 01 kênh DISA-OGM - Ghi lời nhắn và trả lời tự động, truy cập trực tiếp từ bên ngoài vào máy nhánh.
Hiển số gọi đến tất cả các máy nội bộ. ( Nâng cấp Card )
sử dụng dịch vụ Voice-mail ( Nâng cấp Card )
Nhạc chờ khi chuyển máy.
Hạn chế thời gian gọi đi.
Hạn chế hoặc cấm máy nội bộ gọi di động, liên tỉnh.
Cài đặt máy đổ chuông theo chỉ định.
Khả năng lập trình, cài đặt từ xa.
Có thể treo tường hoặc để bàn.
Khả năng mở rộng: 05 trung kế - 16 thuê bao; 6 trung kế - 24 thuê bao; 8 trung kế 24 thuê bao.

-Made in: MalaysiaTính năng hiệu quả và tiện lợi

Mức tiếp nhận tự động với điều khiển âm thanh
Hệ thống sử dụng tính năng DISA (Truy nhập trực tiếp vào bên trong hệ thống) Cho phép những ng­ời gọi bên ngoài truy nhập bất kỳ thuê bao nào mà không cần qua nhân viên lễ tân. Tự động đ­a ra lời chào thông báo (3 mức) có thể đ­ợc ghi bởi nhân viên lễ tân hoặc ng­ời quản lý định h­ớng những ng­ời gọi tới một bộ phận thích hợp."Cho bộ phận bán hàng, ấn phím 1 "(mức 1) " Cho nhóm PBX, hãy ấn phím 2. "( mức 2) ", gặp Hùng hãy ấn 1. "(mức 3) ng­ời gọi có thể quay số nh­ mong muốn, không chỉ cho một thuê bao, nhóm đổ chuông mà thậm chí cả điện thoại bên ngoài.
Khi hệ thống nhận một sự truyền Fax báo hiệu bởi DISA, nó tự động kết nối cho xác định fax thuê bao. Bản fax có thể là nhận vào ban ngày hoặc đêm mà không cận nhân viên lế tân và không phân biệt nhu cầu điện thoại hay fax.
* tất cả các điện thoại trong nhóm sẽ đổ chuông đồng thời, cho phép bất kỳ thành viên nào của nhóm trả lời cuộc gọi.Quản lý chi phí tiết kiệm. Bản thông báo hoạt động của các cuộc gọi

(SMDR : Ghi Chi tiết Thông báo các cuộc gọi)
Hệ thống có thể ghi hoặc in ra thông tin cuộc gọi nh­ ngày tháng, thời gian, số thuê bao, số đ­ợc gọi, khoảng thời gian, vân vân. Thông tin SMDR có thể giúp bạn quản lý thời gian, chi phí cuộc gọi, cách sử dụng hệ thống điện thoại

Tính năng sử dụng mã truy nhập(Tùy chọn / bắt buộc / xác minh)

Mã truy cập có thể sử dụng để xác định các cuộc gọi ra ngoài đòi hỏi mã truy cập và thông báo mục đích. Các hoạt động của cuộc gọi làm với mã ID có thể đ­ợc in ra ( SMDR). Một “ Xác minh mã truy cập ” rất hữu hiệu để hạn chế các cuộc gọi, bởi vì một ng­ời sử dụng quay số thực hiện cuộc gọi phải vào một mã truy cập hợp lệ thì mới thực hiện đ­ợc cuộc gọi đ­ờng dài. Mã truy cập có thể sử dụng để quản lý chi phí điện thoại của bạn có hiệu quả hơn.

Tính năng hạn chế cuộc gọi đường dài

Hệ thống có thể đ­ợc lập trình để cấm các cuộc gọi đ­ờng dài không hợp pháp bởi việc hạn chế các thuê bao nhất định từ việc truy nhập mã số điện thoại của những vùng riêng / Trao đổi mã.

Tính năng khoá điên tử

Cản trở các cá nhân không hợp pháp thực hiện cuộc gọi với điện thoại của bạn bằng việc “Khoá ”đư­ờng dây ra ngoài và yêu cầu một mã an toàn 4 chữ số tr­ớc khi bạn th­c hiện cuộc gọi. Chỉ nhân viện lễ tân và nhà quản lý có quyền quản lý khoá các bàn điện thoại với bất kỳ điện thoại nào bằng việc sử dụng bàn điều khiển DSS. Ví dụ, tinh năng này tiện lợi cho một khách sạn nhỏ khi giám sát khách hàng gọi ra ngoài.

Dịch vụ cuộc gọi khẩn cấp

Bạn có thể gán 5 số mà có thể hạn chế đổ chuông để gọi các trường hợp khẩn cấp cho cảnh sát, cứu hoả, xe cấp cứu, vân vân

Dịch vụ đàm thoại Hội nghị 5 bên

Tính năng này cho phép 5 bên có một cuộc đàm thoại điện thoại ở cùng thời điểm.
Cho phép 2 đ­ờng điện thoại bên ngoài kết nối tham gia hội nghị

Chức năng giám sát

Một điện thoại th­ờng hoặc cửa có thể sử dụng nh­ một hệ thống giám sát. Tính năng này rất tiện lợi để giám sát trẻ em trong phòng hoặc cho mục đích an toàn

Nhóm thuê bao
Hệ thống hỗ trợ 8 nhóm thuê bao. Trong một nhóm thuê bao, những tính năng sau có thể đ­ợc kích hoạt.
C­ớp cuộc gọi trong nhóm: bất kỳ thành viên nào của một nhóm thuê bao có thể nhấc máy lên gọi trực tiếp tới thành viên khác trong nhóm.
Thông báo theo nhóm: Bất kỳ thành viên nào của một nhóm thuê bao có thể gửi một tin nhắn thoại tới một thành viên khác trong nhóm.
Một nhóm tìm kiếm , nhóm DISA đổ chuông hoặc nhóm UCD là Một nhóm thuê bao đặc biệt.

Lựa chọn kiểu chuông

Một kiểu chuông có thể đ­ợc lựa chọn phụ thuộc vào kiểu cuộc gọi như­ một cuộc gọi bên ngoài, cuộc gọi nội bộ và cuộc gọi của điện thoại cửa.
Bạn có thể phân biệt các cuộc gọi riêng với các cuộc gọi kinh doanh.

Dễ dàng lập trình, Dễ dàng điều khiển

Điều khiển trực quan với yêu cầu của khách hàng

Việc điều khiển hệ thống với yêu cầu của khách hàng dễ hơn bao giờ hết, nhờ vào phần mềm bàn điều khiển Panasonic KX-TEM. Đơn giản nối một PC tới hệ thống qua cổng USB gắn sẵn hoặc giao diện tư­ơng tự (RS - 232C), và giao điện trực quan sinh động, phần mềm sẽ giúp đỡ bạn làm mọi cái khác. Quản lý hệ thống thậm chí có thể lập trình và điều klhiển hệ thống từ xa, bằng việc kêt nối với Modem. Và tất nhiên, với Panasonic PT đ­ợc lập trính sẵn sàng cho kết nối với giao diện rộng, cho phép bạn nhanh chóng lập trình hệ thống sử dụng một PTMột giải pháp truyền thông thông minh cần cho kinh doanh của bạn

Điện thoại là phương tiện liên lạc chủ yếu của bạn, kết nối các thông tin của bạn tới các đối tác kinh doanh, những khách hàng, bạn bè và những thành viên trong gia đình của bạn, cả ở trong lẫn bên ngoài Văn phòng.
Hệ thống tổng đài tiến tiến KX-TES824 và KX-TEM824 là hệ thống điện thoại có thể hỗ trợ tốt cho kinh doanh và nhu cầu cá nhân của bạn.
KX-TES824 hỗ trợ 3 đ­ường trung kế (CO) và 8 thuê bao. KX-TEM824 hỗ trợ 6 đ­ường trung kế (CO) và 16 thuê bao. Với các cạc tuỳ chọn, bạn có thể dễ dàng mở rộng khả năng hệ thống của bạn lên 8 trung kế (CO) và 24 thuê bao khi nhu cầu của bạn tăng lên. Cả hai hệ thống cung cấp những tính năng thỏa mãn những yêu cầu phức tạp nhất và tiết kiệm chi phí sử dụng. Bạn có thể kết nối đa dạng các thiết bị truyền thông, nh­ điện thoại không dây, máy ghi âm, modems máy tính, máy kiểm tra thẻ, máy Fax và mọi thiết bị làm việc khác với các đ­ờng thông tin liên lạc.
KX-TES824 & KX-TEM824 Panasonic là phương tiện lý tư­ởng cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc văn phòng ở nhà, yêu cầu một hệ thống linh hoạt với độ tính tế cao.
* 8 cổng thuê bao dùng cho điện thoại thường.

Màn hình hiển thị (Caller ID) trên SLTs & APTs

Nhận ra người gọi, Quản lý cuộc gọi tốt hơn. Hệ thống cung cấp tính năng (Caller ID), Cho phép ng­ời sử dụng nhìn thấy thông tin của ng­ời gọi trên màn hình điện thoại đơn (SLTs) và điện thoại th­ờng (APTs) với sự hỗ trợ hiển thị của màn hình. Điện thoại với màn hình hiển thị có thể sử dụng để truy nhập 20 cuộc gọi gần đây nhất ( Call Log). Và hệ thống nhớ đ­ợc 300 số và tên. Nhớ các cuộc gọi đầu vào, có thể hỗ trợ ng­ời gọi thực hiện cuộc gọi dễ dàng.
*Một cạc tuỳ chọn theo yêu cầu.
Xin tiếp xúc với nhà phân phối hoặc công ty điện thoại đăng ký dịch vụ Caller ID trong vùng của bạn.

Cài sẵn tin nhắn thông báo (BV) *
Bây giờ bạn có thể thư­ởng thức hiệu quả và thoải mái sử dụng tin nhắn thông báo, mà không cần thêm một hệ thống thư­ thoại riêng biệt. Cạc tin nhắn thông báo tuỳ chọn bảo đảm rằng bạn sẽ không bao giờ nhỡ một cuộc gọi hoặc Thông báo quan trọng từ một khách hàng hoặc đồng nghiệp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, hộp th­ư của bạn ghi lời thông báo sẽ tự động trả lời theo yêu cầu của bạn khi bạn không thể trả lời điện thoại của bạn. Những ng­ời gọi tới bạn có thể ghi những thông báo của họ trực tiếp vào trong hòm th­ cá nhân của bạn, cho phép bạn nhận thông tin riêng, những thông báo ngắn gọn và ghi vào sổ tay. Các cuộc gọi trung tâm và những nhóm làm việc có thể sử dụng vùng thông báo chung để ghi các cuộc gọi, những thông báo mà có thể đ­ợc mở sau bởi một nhân viên lễ tân hoặc thành viên nhóm. Với những tin nhắn thông báo tiên tiến nhất và hệ thống xử lý âm thanh (VPS) của Panasonic cho bạn tính linh hoạt và điều khiển chuyên nghiệp hơn.
* Một cạc tin nhắn thoại tuỳ chọn theo yêu cầu

Dịch vụ SMS Linh hoạt *

SMS (Dịch vụ Tin nhắn nhanh) Tin nhắn là một dịch vụ ngày càng đ­ợc nhiều ng­ời dùng và có thể cung cấp các kiểu gửi tin nhắn văn bản giữa đ­ờng dây cố định và điện thoại di động. Bạn có thể xử lý hệ thống cho phép ng­ời gửi tin nhắn SMS, chuyển trực tiếp tin nhắn quan trọng tới một ng­ời sử dụng SLT ( Điện thoại đơn), bảo đảm rằng những tin nhắn của họ nhận được nhanh chóng và bí mật, nh­ mong muốn ng­ời sử dụng.
*Một cạc tuỳ chọn Caller ID và một SMS - T­ơng thích với điện thoại theo yêu cầu thực hiện gửi và nhận những tin nhắn SMS. Xin tiếp xúc với nhà phân phối hoặc công ty điện thoại đăng ký dịch vụ tin nhắn nhanh trong vùng của bạn.

Mở rộng Đơn giản và Linh hoạt

Panasonic mang đến cho bạn tính linh hoạt ch­a bao giờ thấy và sự mở rộng đơn giản với các cạc tuỳ chọn.
Bằng việc thêm các cạc tuỳ chọn, bạn có thể mở rộng hệ thống từ 3 COs/ 8 thuê bao tới 8 COs / 24 thuê bao tuỳ theo nhu cầu thay đổi của bạn
Cả lập trình bổ sung lẫn mắc lại dây dẫn đều không tốn

Dịch vụ Chuyển cuộc gọi( Bận / Không trả lời /Cho phép / Ra ngoài)

Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong kinh doanh
Cuộc gọi bên ngoài vào, cuộc gọi nội bộ và các cuộc gọi chuyển tới thuê bao của bạn có thể đ­ợc đẩy tới cho thuê bao khác khi bạn đang gọi điện hoặc ra khỏi bàn của bạn. Các cuộc gọi có thể đ­ợc chuyển trực tiếp tới một số được lập trình tr­ớc, như­ hộp thư­ thoại của bạn, điện thoại khác, hoặc thậm chí bên ngoài tòa nhà văn phòng của bạn, nâng cao toàn bộ dịch vụ khách hàng một cách hiệu quả. “Chuyển cuộc gọi theo mình” với khả năng lập trình cho phép bạn từ xa chuyển cuộc gọi tới một điện thoại ở tại văn phòng của bạn (eg. Meeting room), nh­ư vậy các cuộc gọi đến thuê bao của bạn sẽ đ­ợc truyền tới bạn trong khi bạn ra khỏi bàn của bạn.

Quản lý cuộc gọi hiệu quả

UCD (Phân phối cuộc gọi đồng đều) với thông báo
Nâng cao hình ảnh công ty.
Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong kinh doanh.
Chia sẻ quản lý với nhân viên lễ tân.
Quản lý nhiều cuộc gọi đầu vào nhanh chóng và hiệu quả, tính năng này cho phép các cuộc gọi đầu vào sẽ đ­ợc phân phối đồng đều cho một nhóm của các thuê bao. Nếu tất cả các máy trong nhóm UCD bận, thì hệ thống sẽ phát một thông báo tới ng­ời gọi nh­ một nhân viên. Nếu vẫn còn nhóm UCD còn lại bận, cuộc gọi có thể đ­ợc gửi cho một DISA thứ hai. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích cho một văn phòng nơi có nhiều cuộc gọi đến một nhóm và có duy nhất một ng­ời nhân cuộc gọi (Tính năng xếp hàng).

Điện thoại cửa, Mở cửa, Chuông cửa *

Hệ thống có thể kết nối đ­ợc 4 điện thoại cửa. Khi một ng­ời đến thăm nhấn nút chuông cửa, một thuê bao điện thoại sẽ đổ chuông và ng­ời sử dụng thuê bao có thể trả lời cuộc gọi để nói chuyện với ng­ời đến thăm. Với các chuông cửa chuẩn có thể đ­ợc nối tới hệ thống để thông báo có cuộc gọi từ điện thoại cửa với âm thanh đổ chuông quen thuộc. Các cuộc gọi từ điện thoại cửa có thể đ­ợc chỉ định đổ chuông vòng, gần chuông cửa, hoặc cả hai. Nếu hệ thống mở cửa đ­ợc kết nối, thì ng­ời sử dụng thuê bao có thể mở cửa để cho ng­ời đến thăm vào trong.
*Một cạc tuỳ chon theo yêu cầu
*Dịch vụ chờ cuộc gọi
*Cho phép một thuê bao sử dụng dịch vụ chờ cuộc gọi để thông báo đợi khi nào thuê bao bận hoặc không trả lời cuộc gọi.Với việc ấn nút MESSAGE của điện thoại có thể hỗ trợ cuộc gọi tự động.
*chi một điện thoai 4 dây (APT)

Lên kết:

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 38
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

Xem lý lịch thành viên http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

tes824 - Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824 Empty Re: Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824

Bài gửi  duyminh on Mon Sep 15, 2008 2:04 pm

Giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu truyền thông của bạn

Điện thoại là phương tiện chủ yếu của bạn, kết nối các thông tin của bạn tới các đối tác kinh doanh, những khách hàng, bạn bè, và thậm chí là những thành viên trong gia đình của bạn cả ở trong lẫn ngoài văn phòng.

Hệ thống tổng đài tiên tiến KX-TES824 là hệ thống điện thoại có thê hỗ trợ tốt cho kinh doanh và nhu cầu cá nhân của bạn.

KXTES824 hỗ trợ 3 đường trung kế (CO) và 8 thuê bao. Với nhiều Card để chọn, bạn có thể dễ dàng mở rộng khả năng hệ thống của bạn lên 8 trung kế (CO) và 24 thuê bao khi nhu cầu của bạn tăng lên. Cung cấp những tính năng thỏa mãn những yêu cầu phức tạp nhất và tiết kiệm chi phí sử dụng. Bạn có thể kết nối đa dạng các thiết bị truyền thông, như điện thoại không dây, máy ghi âm, modems máy tính, máy kiểm tra thẻ, máy Fax và mọi thiết bị làm việc khác với các đường thông tin liên lạc.

KX-TES 824 Panasonic là phương tiện lý tưởng cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc văn phòng ở nhà yêu cầu một hệ thống linh hoạt với độ tinh tế cao.

Màn hình hiển thị trên (Call ID) SLTs & APT

Nhận ra người gọi

Quản lý cuộc gọi tốt hơn

Hệ thống cung cấp tính năng (Call ID), cho phép người sử dụng nhìn thấy thông tin của người gọi trên màn hình điện thoại đơn (SLTs) và điện thoại hỗn hợp (APTs) với sự hỗ trợ hiển thị có thể sử dụng để truy cập 20 cuộc gọi gần đây nhất (Call log). Và hệ thống nhớ được 300 số và tên. Nhớ các cuộc gọi đầu vào, có thể hỗ trợ người gọi dễ dàng.

Một Card tùy chọn theo yêu cầu.

Mở rộng đơn giản và linh hoạt

Panasonic mang đến cho bạn tính linh hoạt chưa bao giờ thấy và sự mở rộng đơn giản với các Card tùy chọn.

Bằng việc thêm các Card tùy chọn, bạn có thể mở rộng hệ thống từ 3 CO/8 thuê bao tới 8 Cos/24 thuê bao tùy theo nhu cầu thay đồi của bạn.
Cả lập trình lẫn mắc lại dây đều không tốn kém.

Dịch vụ chuyển cuộc gọi

Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong kinh doanh

Cuộc gọi bên ngoài vào, cuộc gọi nộ bộ và các cuộc gọi chuyển tới thuê bao của bạn có thể đẩy đến các thuê bao khác khi bạn đang gọi điện hoặc ra khỏi bàn của bạn. Các cuộc gọi có thể được chuyển trực tiếp tới một số được lập trình trước, như hộp thư thoại của bạn, điện thoại khác, hoặc thậm chí bên ngoài tòa nhà văn phòng của bạn nâng cao toàn bộ dịch vụ khách hàng một cách hiệu quả. “Chuyển cuộc gọi theo mình” với khả năng lập trình cho phép bạn từ xa chuyển cuộc gọi tới một điện thoại ở văn phòng của bạn, như vậy các cuộc gọi đến thuê bao của bạn sẽ được truyền tới bạn trong khi bạn ra khỏi bàn của bạn.Dich vụ ngày đêm trưa

Có các kiểu tính năng có thể sử dụng để thay đổi chức năng của hệ thống phù hợp với thời gian trong ngày.

Quản lý chi phí tiết kiệm

Bản thông báo hoạt động của các cuộc gọi

Hệ thống có thể ghi hoặc in ra thông tin cuộc gọi như ngày tháng, thời gian, số thuê bao, số được gọi, khoảng thời gian v.v..

Dịch vụ sử dụng mã truy cập

Mã truy cập có thể sử dụng để xác định các cuộc gọi ra ngoài đòi hỏi mã truy cập và thông báo mục đích. Mã truy cập có thể sử dụng để quản lý chi phí điện thoại của bạ có hiệu quả hơn.

Tính năng hạn chế cuộc gọi đường dài

Hệ thống được lập trình để cấm các cuộc gọi đường dài không hợp pháp bởi việc hạn chế các thuê bao nhất định từ việc truy nhập mã số điện thoại những vùng riêng / trao đổi mã.

Tính năng khóa điện tử

Tính năng hạn chế thời gian gọi

Hệ thống hạn chế các cuộc gọi ra bên ngoài với chương trình thời gian được lập trình trước. Một thông báo với âm điệu sẽ được gửi cho cả hai 15 giây trước thới gian giới hạn cuộc gọi.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác

Liên kết:

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 38
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

Xem lý lịch thành viên http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

tes824 - Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824 Empty Thanks

Bài gửi  ronadol on Sat Aug 22, 2009 11:38 am

Minh muon tim hieu ve config PAXB

ronadol

Tổng số bài gửi : 2
Points : 3
Reputation : 1
Join date : 07/08/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

tes824 - Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824 Empty Re: Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824

Bài gửi  lehongphuc on Sat Jan 23, 2010 8:47 am

thank

lehongphuc

Tổng số bài gửi : 121
Points : 177
Reputation : 53
Join date : 29/09/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

tes824 - Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824 Empty Re: Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TES824

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết