Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music
Keywords

Thanh  dien  tes824  winzip  


Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TEB308

Go down

Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TEB308 Empty Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TEB308

Bài gửi  duyminh on Mon Sep 15, 2008 2:00 pm

Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TEB308 LogoDMS

Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TEB308 308ld1

Tính năng kỹ thuật:

Cấu hình chuẩn: 03 trung kế, 08 thuê bao.
Quản lý cuộc gọi và cung cấp 24 Account code cho từng máy lẻ
Tích hợp sẵn 01 kênh DISA-OGM - Ghi lời nhắn và trả lời tự động, truy cập trực tiếp từ bên ngoài vào máy nhánh.
Hiển số gọi đến tất cả các máy nội bộ.
Nhạc chờ khi chuyển máy.
Hạn chế thời gian gọi đi.
Hạn chế hoặc cấm máy nội bộ gọi di động, liên tỉnh.
Cài đặt máy đổ chuông theo chỉ định.
Có thể treo tường hoặc để bàn.
Không có khả năng mở rộng

-Made in: MalaysiaTính năng hiệu quả và tiện lợi

Mức tiếp nhận tự động với điều khiển âm thanh
Hệ thống sử dụng tính năng DISA (Truy nhập trực tiếp vào bên trong hệ thống) Cho phép những người gọi bên ngoài truy nhập bất kỳ thuê bao nào mà không cần qua nhân viên lễ tân. Tự động đọc ra lời chào thông báo, người gọi có thể quay số mình mong muốn, không chỉ cho một thuê bao, nhóm đổ chuông mà thậm chí cả điện thoại bên ngoài.Quản lý chi phí tiết kiệm. Bản thông báo hoạt động của các cuộc gọi

(SMDR : Ghi Chi tiết Thông báo các cuộc gọi - Sử dụng phần mềm tính cước)
Hệ thống có thể ghi hoặc in ra thông tin cuộc gọi chi tiết ngày tháng, thời gian, số thuê bao, số được gọi, khoảng thời gian, vân vân. Thông tin SMDR có thể giúp bạn quản lý thời gian, chi phí cuộc gọi, cách sử dụng hệ thống điện thoại

Tính năng sử dụng mã truy nhập(Tùy chọn / bắt buộc / xác minh)

Mã truy cập có thể sử dụng để xác định các cuộc gọi ra ngoài đòi hỏi mã truy cập và thông báo mục đích. Các hoạt động của cuộc gọi làm với mã ID có thể được in ra ( SMDR). Một “ Xác minh mã truy cập ” rất hữu hiệu để hạn chế các cuộc gọi, bởi vì một người sử dụng quay số thực hiện cuộc gọi phải vào một mã truy cập hợp lệ thì mới thực hiện được cuộc gọi đường dài. Mã truy cập có thể sử dụng để quản lý chi phí điện thoại của bạn có hiệu quả hơn.

Tính năng hạn chế cuộc gọi đường dài

Hệ thống có thể được lập trình để cấm các cuộc gọi đường dài không hợp pháp bởi việc hạn chế các thuê bao nhất định từ việc truy nhập mã số điện thoại của những vùng riêng / Trao đổi mã.

Tính năng khoá điên tử

Cản trở các cá nhân không hợp pháp thực hiện cuộc gọi với điện thoại của bạn bằng việc “Khoá ”đường dây ra ngoài và yêu cầu một mã an toàn 4 chữ số trước khi bạn thực hiện cuộc gọi. Chỉ nhân viện lễ tân và nhà quản lý có quyền quản lý khoá các bàn điện thoại với bất kỳ điện thoại nào bằng việc sử dụng bàn điều khiển DSS. Ví dụ, tinh năng này tiện lợi cho một khách sạn nhỏ khi giám sát khách hàng gọi ra ngoài.

Dịch vụ cuộc gọi khẩn cấp

Bạn có thể gán 5 số mà có thể hạn chế đổ chuông để gọi các trường hợp khẩn cấp cho cảnh sát, cứu hoả, xe cấp cứu, vân vân

Dịch vụ đàm thoại Hội nghị 5 bên

Tính năng này cho phép 5 bên có một cuộc đàm thoại điện thoại ở cùng thời điểm.
Cho phép 2 đ­ờng điện thoại bên ngoài kết nối tham gia hội nghị

Chức năng giám sát

Một điện thoại th­ờng hoặc cửa có thể sử dụng nh­ một hệ thống giám sát. Tính năng này rất tiện lợi để giám sát trẻ em trong phòng hoặc cho mục đích an toàn

Nhóm thuê bao
Hệ thống hỗ trợ 6 nhóm thuê bao. Trong một nhóm thuê bao, những tính năng sau có thể được kích hoạt.
Cướp cuộc gọi trong nhóm: bất kỳ thành viên nào của một nhóm thuê bao có thể nhấc máy lên gọi trực tiếp tới thành viên khác trong nhóm.
Thông báo theo nhóm: Bất kỳ thành viên nào của một nhóm thuê bao có thể gửi một tin nhắn thoại tới một thành viên khác trong nhóm.
Một nhóm tìm kiếm , nhóm DISA đổ chuông hoặc nhóm UCD là Một nhóm thuê bao đặc biệt.

Lựa chọn kiểu chuông

Một kiểu chuông có thể được lựa chọn phụ thuộc vào kiểu cuộc gọi như một cuộc gọi bên ngoài, cuộc gọi nội bộ và cuộc gọi của điện thoại cửa.
Bạn có thể phân biệt các cuộc gọi riêng với các cuộc gọi kinh doanh.

Dễ dàng lập trình, Dễ dàng điều khiển

Điều khiển trực quan với yêu cầu của khách hàng

Việc điều khiển hệ thống với yêu cầu của khách hàng dễ hơn bao giờ hết, nhờ vào phần mềm bàn điều khiển Panasonic KX-TEM. Đơn giản nối một PC tới hệ thống qua cổng USB gắn sẵn hoặc giao diện tư­ơng tự (RS - 232C), và giao điện trực quan sinh động, phần mềm sẽ giúp đỡ bạn làm mọi cái khác. Quản lý hệ thống thậm chí có thể lập trình và điều klhiển hệ thống từ xa, bằng việc kêt nối với Modem. Và tất nhiên, với Panasonic PT được lập trính sẵn sàng cho kết nối với giao diện rộng, cho phép bạn nhanh chóng lập trình hệ thống sử dụng một PT

Màn hình hiển thị (Caller ID) trên SLTs & APTs

Nhận ra người gọi, Quản lý cuộc gọi tốt hơn. Hệ thống cung cấp tính năng (Caller ID), Cho phép ng­ời sử dụng nhìn thấy thông tin của người gọi trên màn hình điện thoại đơn (SLTs) và điện thoại th­ờng (APTs) với sự hỗ trợ hiển thị của màn hình. Điện thoại với màn hình hiển thị có thể sử dụng để truy nhập 20 cuộc gọi gần đây nhất ( Call Log). Và hệ thống nhớ được 300 số và tên. Nhớ các cuộc gọi đầu vào, có thể hỗ trợ người gọi thực hiện cuộc gọi dễ dàng.
*Một cạc tuỳ chọn theo yêu cầu.
Xin tiếp xúc với nhà phân phối hoặc công ty điện thoại đăng ký dịch vụ Caller ID trong vùng của bạn.

Dịch vụ Chuyển cuộc gọi( Bận / Không trả lời /Cho phép / Ra ngoài)

Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong kinh doanh
Cuộc gọi bên ngoài vào, cuộc gọi nội bộ và các cuộc gọi chuyển tới thuê bao của bạn có thể được đẩy tới cho thuê bao khác khi bạn đang gọi điện hoặc ra khỏi bàn của bạn. Các cuộc gọi có thể được chuyển trực tiếp tới một số được lập trình trước, như hộp thư thoại của bạn, điện thoại khác, hoặc thậm chí bên ngoài tòa nhà văn phòng của bạn, nâng cao toàn bộ dịch vụ khách hàng một cách hiệu quả. “Chuyển cuộc gọi theo mình” với khả năng lập trình cho phép bạn từ xa chuyển cuộc gọi tới một điện thoại ở tại văn phòng của bạn (eg. Meeting room), như vậy các cuộc gọi đến thuê bao của bạn sẽ được truyền tới bạn trong khi bạn rời khỏi bàn làm việc.

Quản lý cuộc gọi hiệu quả

UCD (Phân phối cuộc gọi đồng đều) với thông báo
Nâng cao hình ảnh công ty.
Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong kinh doanh.
Chia sẻ quản lý với nhân viên lễ tân.
Quản lý nhiều cuộc gọi đầu vào nhanh chóng và hiệu quả, tính năng này cho phép các cuộc gọi đầu vào sẽ được phân phối đồng đều cho một nhóm của các thuê bao. Nếu tất cả các máy trong nhóm UCD bận, thì hệ thống sẽ phát một thông báo tới người gọi như một nhân viên. Nếu vẫn còn nhóm UCD còn lại bận, cuộc gọi có thể được gửi cho một DISA thứ hai. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích cho một văn phòng nơi có nhiều cuộc gọi đến một nhóm và có duy nhất một người nhân cuộc gọi (Tính năng xếp hàng).

Điện thoại cửa, Mở cửa, Chuông cửa *

Hệ thống có thể kết nối được 4 điện thoại cửa. Khi một người đến thăm nhấn nút chuông cửa, một thuê bao điện thoại sẽ đổ chuông và người sử dụng thuê bao có thể trả lời cuộc gọi để nói chuyện với người đến thăm. Với các chuông cửa chuẩn có thể được nối tới hệ thống để thông báo có cuộc gọi từ điện thoại cửa với âm thanh đổ chuông quen thuộc. Các cuộc gọi từ điện thoại cửa có thể được chỉ định đổ chuông vòng, gần chuông cửa, hoặc cả hai. Nếu hệ thống mở cửa được kết nối, thì người sử dụng thuê bao có thể mở cửa để cho người đến thăm vào trong.
*Dịch vụ chờ cuộc gọi
*Cho phép một thuê bao sử dụng dịch vụ chờ cuộc gọi để thông báo đợi khi nào thuê bao bận hoặc không trả lời cuộc gọi.Với việc ấn nút MESSAGE của điện thoại có thể hỗ trợ cuộc gọi tự động.
*chi một điện thoai 4 dây (APT)

Liên kết:

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 38
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

Xem lý lịch thành viên http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TEB308 Empty Re: Tổng đài điện thoại PANASONIC KX-TEB308

Bài gửi  lehongphuc on Sat Jan 23, 2010 8:51 am

thank

lehongphuc

Tổng số bài gửi : 121
Points : 177
Reputation : 53
Join date : 29/09/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết