Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Similar topics
  Liên kết
  DuyMinh Software
  Minh Hoang HiTech
  Music
  Keywords

  winzip  tes824  Thanh  


  Portable Snagit v8.0.2

  Go down

  Portable Snagit v8.0.2

  Bài gửi  duyminh on Sun Nov 30, 2008 3:06 pm
  Phần mềm chụp màn hình được đánh giá rất cao.Nay đã có dạng portable,ko cần cài đặt,có thể bỏ gọn trong USB,giúp bạn thuận tiện khi làm việc

  Tạo những buổi thuyết trình sinh động
  Bổ sung những thông tin cần thiết vào hình ảnh trong bài thuyết trình của bạn bằng cách sử dụng SnagIt Editor để thêm những đường dẫn (link) hay những đọan văn, sơ đồ, rồi “chụp” lại. Sau đó dán những phần bạn vừa “chụp” được vào PowerPoint slide. Kết quả bạn sẽ có được những đồ thị, sơ đồ nổi với cấu trúc phức tạp chứa đựng nhiều chú thích và thông tin cần thiết hoặc những đường dẫn mà khi nhấn vào có thể đi trực tiếp đến các địa chỉ được định trước từ bài thuyết trình của bạn.

  Mang Flash video vào PowerPoint
  SnagIt giúp bạn dễ dàng đính kèm sản phẩm của Camtasia Studio hay của những chương trình video khác dưới định dạng Flash (.swf) vào bài thuyết trình của bạn. Hơn thế nữa, SnagIt còn thêm một thanh công cụ vào PowerPoint giúp bạn có thể chọn bất kỳ một file Flash nào trên máy tính và dán chúng vào PowerPoint. Điều này được thực hiện một cách rất đơn giản: Editable Callouts

  Chỉnh sửa kích cỡ, hình dạng và góc nhìn của Callouts
  Bây giờ hình dạng, kích cỡ, màu sắc và hướng của các mũi tên và balloon callout được chỉnh sửa dễ dàng. Di chuyển đuôi của callout đến vị trí chính xác mà bạn muốn sẽ không che mất phần hình ảnh quan trọng của bạn. Thay đổi hình dạng và màu sắc của callout để hợp, tương thích với hình ảnh có sẵn. Sau đó lưu lại những callout đã được thay đổi này để tiện việc sử dụng sau này.

  Add-Ins cho Office and COM được cải thiện hơn
  Các thanh công cụ add-in của SnagIt trong Office đã được nâng cấp và chỉnh sửa nên bạn có thể giữ những đường dẫn trong các capture nguyên vẹn đồng thời dán chúng vào PDF. Nếu bạn là người sử dụng SnagIt COM, bây giờ bạn có thể dùng các chức năng SnagIt’s Web page (keep links) và Save to PDF trong môi trường phát triển của bạn.

  SnagIt tương thích với 64-Bit OS và IE 7
  Để chuẩn bị cho thế hệ công nghệ kỹ thuật tiếp theo, chúng tôi đã làm SnagIt hoàn toàn tương thích với 64-Bit OS và IE 7.

  Áp dụng những hiệu ứng giống nhau cho nhiều capture khác nhau
  Bạn có bao giờ ước là sẽ dùng một ứng dụng vào nhiều vị trí khác nhau trong cùng một capture? Với SnagIt, bây giờ bạn có thể làm được điều đó. Đơn giản là bạn chỉ việc dùng những công cụ được chọn để xác định các vị trí bạn muốn trong capture nào đó, và áp dụng những hiệu ứng mong muốn.


  Create Interactive Presentation Graphics
  Add an extra level of information to the images in your presentations by using SnagIt Editor to add clickable links or pop-up text/graphics to a capture. Then, paste the interactive capture into a PowerPoint slide. Hover over complex diagrams to show pop-ups with more detail, hover over charts to add explanation, or click on a link to go online directly from your presentation.

  Bring your Flash Videos into PowerPoint
  SnagIt makes it effortless to include Camtasia Studio screen recordings and other videos produced in Flash format (.swf) in your presentations. SnagIt’s add-in on the PowerPoint toolbar now lets you select any Flash video (.swf) on your computer, and place it in a PowerPoint slide. It really is that simple!
  Editable Callouts

  Resize, Reshape and Rotate Callouts
  Now you can customize the shape, size, color and direction of callout arrows and balloons. Move the callout’s tail to exactly where you want it, so it’s not blocking an important part of your image. Change the shape and color of the callout to better match the image you’re placing it on. Then, save your custom callout for reuse later.

  Improved Add-Ins for Office and COM
  The SnagIt add-in toolbars within Office have been enhanced so you can choose to keep the links in your captures intact and also save captures to PDF. If you are a SnagIt COM user, SnagIt’s Web page (keep links) and Save to PDF options are now accessible for use in your custom development environment.

  SnagIt Works With 64-Bit OS and IE 7
  To prepare for next-generation technologies, we’ve made SnagIt completely compatible with the new 64-bit operation systems and Internet Explorer 7.

  Apply the Same Effect to Multiple Areas of a Capture
  Have you ever wished you could apply a blur or a spotlight to several areas of a capture all at once? Now, we’ve enhanced SnagIt’s Editor so you can! Simply use the selection tool to identify multiples areas on the capture, and then apply the desired effect.


  Download:

  _________________
  Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
  Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
  (http://diendan.phamduyminh.com)

  Let's share to be shared.
  Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

  PostReply to see hidden links.
  avatar
  duyminh

  Tổng số bài gửi : 2887
  Points : 5567
  Reputation : 83
  Join date : 12/09/2008
  Age : 37
  Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

  Xem lý lịch thành viên http://www.phamduyminh.com

  Về Đầu Trang Go down

  Re: Portable Snagit v8.0.2

  Bài gửi  hieu_asf on Mon Jul 27, 2009 1:10 am

  cám ơn admin mình đang cần soft này

  hieu_asf

  Tổng số bài gửi : 5
  Points : 5
  Reputation : 0
  Join date : 27/07/2009

  Xem lý lịch thành viên

  Về Đầu Trang Go down

  Re: Portable Snagit v8.0.2

  Bài gửi  LETINH on Sun Sep 13, 2009 10:48 pm

  f

  LETINH

  Tổng số bài gửi : 101
  Points : 114
  Reputation : 13
  Join date : 10/09/2009

  Xem lý lịch thành viên

  Về Đầu Trang Go down

  123

  Bài gửi  HIEP85SPORT on Wed Nov 17, 2010 11:20 am

  thanks

  HIEP85SPORT

  Tổng số bài gửi : 1
  Points : 4
  Reputation : 3
  Join date : 17/11/2010

  Xem lý lịch thành viên

  Về Đầu Trang Go down

  Portable Snagit v8.0.2

  Bài gửi  yahuu_uu007 on Wed Feb 09, 2011 11:09 pm

  thanks

  yahuu_uu007

  Tổng số bài gửi : 1
  Points : 1
  Reputation : 0
  Join date : 09/02/2011

  Xem lý lịch thành viên

  Về Đầu Trang Go down

  Re: Portable Snagit v8.0.2

  Bài gửi  Sponsored content


  Sponsored content


  Về Đầu Trang Go down

  Về Đầu Trang

  - Similar topics

   
  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết