Tạo tâm lý cho con trong kỳ thi Đại Học , Cao Đẳng

Go down

Tạo tâm lý cho con trong kỳ thi Đại Học , Cao Đẳng

Bài gửi  maihung2 on Tue May 27, 2014 9:06 am

1. Luôn vui vẻ
Cần luôn vui vẻ, bởi có một số phụ huynh sợ con thi không được tốt nên lo lắng, buồn, ít nói, như thế sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí gia đình và tâm trạng của con.
2. Không bao giờ dọa nạt con
Khuyên con cố gắng hết sức mình chứ không nên dặn đi dặn lại một điều gì đó quá nhiều lần. Cũng không nói, nếu không thi được thì hậu quả sẽ ra sao và càng không bao giờ dọa nạt con. Tốt nhất chỉ nên nói với con: ‘Khi thi con cố gắng hết mình là được rồi.
3. Nhẹ nhàng chào đón ngày thi.
Trên đời này có hai cách sống là lạc quan và bi quan, nhưng giữa hai cách này có một điểm chung là tất cả đều phải sống. Vậy mình nên chọn theo cách nào cho nhẹ nhàng nhất!?! Có rất nhiều thí sinh khi tham gia kỳ thi này càng đến gần ngày thi các bạn càng cảm thấy lo sợ, áp lực. Trong khi đó, có một vài bạn chọn cách là chào đón mùa thi trong tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất, các bạn luôn xem đó như là một ngày rất vui mà mình sắp được trải nghiệm. Cách suy nghĩ này sẽ giúp cho tâm thế các bạn tốt hơn khi tham gia các kỳ thi.


http://nhatthiengroup.com/shop/n726.html

maihung2

Tổng số bài gửi : 56
Points : 112
Reputation : 0
Join date : 17/01/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tạo tâm lý cho con trong kỳ thi Đại Học , Cao Đẳng

Bài gửi  maihung2 on Tue May 27, 2014 9:08 am

Giữ gìn sức khỏe
Chú trọng đến việc giữ gìn sức khỏe cho con. Có những em trước khi thi bị đi ngoài do ăn uống mất vệ sinh. Có một số em do học và ngủ trong phòng mở máy điều hòa nhiệt độ thời gian dài nên bị viêm họng, có em thì bị cảm nắng do thời tiết quá nóng bức. Điều này không những ảnh hưởng tới tinh thần của các em, mà còn ảnh hưởng tới việc ôn tập. Phụ huynh phải chú ý giữ vệ sinh trong ăn uống cho các em.


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n472/Bon-nuoc-cao-cap-nhua-Dai-Thanh.htm

maihung2

Tổng số bài gửi : 56
Points : 112
Reputation : 0
Join date : 17/01/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết