Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music
Keywords

winzip  dien  Thanh  tes824  


Wireless-G Broadband Router LINKSYS WRT54GL

Go down

Wireless-G Broadband Router LINKSYS WRT54GL Empty Wireless-G Broadband Router LINKSYS WRT54GL

Bài gửi  duyminh on Sat Jan 25, 2014 8:55 am

Wireless-G Broadband Router LINKSYS WRT54GL Ekys

Wireless-G Broadband Router LINKSYS WRT54GL

Đặc tính Sản phẩm
Wireless-G Broadband Router
The All-In-One Wireless-G Networking Solution

WRT54GL là thiết bị định tuyến chia sẻ Internet (có nhiều chức năng trong một thiết bị), hỗ trợ 4 cổng Switch và có chức năng của AP sử dụng chuẩn 802.11g tốc độ truyền dữ liệu 54Mbps.
Chia sẻ kết nối Internet và chia sẻ tài nguyên mạng đơn giản bằng kết nối có dây hoặc không dây chuẩn 802.11b và g.
Thiết bị có sẵn nút thiết lập cấu hình và bảo mật không dây.
· Bảo mật cao: Mã hóa TKIP và AES, lọc địa chỉ MAC, chức năng tường lửa SPI.
Mô tả Sản phẩm
Thiết bị định tuyến băng thông rộng không dây chuẩn g của Linksys - WRT54GL là thiết bị 3 trong 1. Chức năng đầu tiên là chức năng của AP, thiết bị có thể kết nối với cả các thiết bị không dây chuẩn 802.11g và chuẩn 802.11b trong mạng. Chức năng thứ 2: Thiết bị có 4 cổng Switch với tốc độ truyền tải 10/100Mbps cho kết nối có dây với thiết bị khác. Với chức năng này bạn có thể kết nối trực tiếp tới 4 máy tính để bàn hoặc nối tới nhiều Hub hoặc Switch để tạo ra một mạng lơn như bạn mong muốn. Chức năng cuối cùng: Chức năng định tuyến giúp cho toàn bộ hệ thống mạng chia sẻ dữ liệu với tốc độ cao khi sử dụng cáp hoặc kết nối DSL Internet.

Một máy tính kết nối tới Router và ra Internet, thì máy tính đó có thể truyền thông, chia sẻ tài nguyên và tập tin cho các máy tính khác trong mạng. Tất cả các máy tính được kết nối vào mạng đều có thể in ấn thông qua một máy in được chia sẻ trong mạng. Máy tính của bạn có thể chia sẻ tất cả những gì bạn muốn như: Các tập tin nhạc, ảnh số, và các tài liệu…Như vậy, bạn có thể nghe những tập tin nhạc được chia sẻ trên bất kì máy tính nào trong mạng. Bạn có thể tập hợp những hình ảnh mà bạn muốn và dễ dàng sao lưu vào đĩa CD. Việc chia sẻ dữ liệu giúp bạn sử dụng vùng đĩa cứng còn trống trên máy tính khác trong mạng khi ổ cứng trên một máy bị đầy.

Trên Router có sẵn nút thiết lập cấu hình, thiết lập mã hóa được bật tự động tạo ra bảo mật cho kết nối không dây. Thiết bị sử dụng công nghệ TKIP và AES để bảo vệ dữ liệu của bạn với độ dài mã hóa 128 bit. Router có thể cung cấp các dịch vụ như: DHCP server, tính năng tường lửa SPI bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị xâm nhập và đề phòng tấn công từ ngoài Internet, hỗ trợ đường truyền VPN, và có thể cấu hình để hạn chế người dùng nội bộ truy cập Internet. Bạn có thể cấu hình thiết bị thông qua giao diện Web.

Thiết bị định tuyến băng thông rộng không dây chuẩn G - WRT54GL đặt ở trung tâm của hệ thống mạng trong khu nhà hoặc trong văn phòng, bạn có thể chia sẻ các tài nguyên với tính linh hoạt, tốc độ, bảo mật và đơn giản như: Kết nối Internet tốc độ cao, các tập tin, các máy in, và các trò chơi đa phương tiện...
· Hàng chính hãng Linksys.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Liên hệ:
0908 16 04 81
0934 12 10 14
0989 568 528

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 38
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

Xem lý lịch thành viên http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết