Tư vấn mua vé tàu tết 2014

Go down

Tư vấn mua vé tàu tết 2014

Bài gửi  satcua1 on Fri Sep 20, 2013 2:53 pm

Tập thể khi đến đăng ký vé phải lập danh sách và bản tổng hợp theo mẫu của Ga tại . Danh sách được lập thành 3 bộ và tất cả đều có đóng dấu, ký tên của thủ trưởng đơn vị. Tập thể có đăng ký lượt về phải lập danh sách và có bản tổng hợp riêng.

Ngoài ra, tại thông báo này, Ga Sài Gòn cũng cho biết, từ ngày 20/9 đến 20/11, Ga Sài Gòn sẽ nhận đăng ký mua vé tàu Tết từ các cá nhân là đối tượng chính sách xã hội được ưu tiên (Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em khuyết tật làng SOS, người khuyết tật đặc biệt nặng, người khuyết tật nặng; thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, người già từ 60 tuổi trở lên).

Khi mua vé, các hành khách thuộc diện ưu tiên phải xuất trình các giấy chứng nhận liên quan bằng bản gốc để nhân viên bán vé kiểm tra, đối chiếu.
Điều kiện để mua vé tập thể là: phải có ít nhất từ 20 người trở lên đi cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến và cùng một đơn vị. Các tập thể không hội đủ các điều kiện trên, khi đăng ký phải được sự đồng ý của Trưởng ga Sài Gòn sau khi cân đối nhu cầu và khả năng đáp ứng của ngành đường sắt.

Riêng đối với các tập thể có số lượng từ 50 người trở lên, tùy theo khả năng đáp ứng thực tế của ngành đường sắt, Ga Sài Gòn sẽ thông báo trước với tập thể để chia thành 2-3 toa tàu.


http://giacuasat.com/shop/index.htm
tag_________________________________________
cua sat gia go, cua cong sat, sua chua cua sat, cua cach am, gia bon nuoc dai thanh

satcua1

Tổng số bài gửi : 18
Points : 46
Reputation : 0
Join date : 16/05/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết