Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music
Keywords

dien  Thanh  winzip  tes824  


Virtual CD v9.0.0.2

Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  duyminh on Wed Oct 08, 2008 10:59 pm

Virtual CD v9.0.0.2 LogoDMS

Virtual CD v9.0.0.2 Virtual-CD

Tương thích với Vista: Hãy bắt đầu ngay bây giờ, Virtual CD giờ đã tương thích với Windows Vista và có driver được chứng nhận bởi Microsoft (Microsoft certified) cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit.

Hơn thế nữa, Virtual CD còn có thêm nhiều sự cải tiến và tính năng mở rộng:

* Tính năng tạo Snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot)
* Ổ Virtual CD thông minh giờ đã hỗ trợ cả ổ USB flash
* Số lượng ổ ghi ảo không hạn chế
* Khả năng mở rộng file image
* Thuật toán readout được cải tiến
* Tính năng Thi hành công việc (Job execution) cho việc tạo image tự động


Và nhiều hơn thế nữa!

Sử dụng CDs và DVDs mà không cần ổ đĩa

Virtual CD “ảo hóa” đĩa DVDs, đĩa CDs dữ liệu hay đĩa nhạc, lưu chúng lại với khả năng nén dữ liệu trên đĩa cứng PC hay trên server. Trên Windows workstation, Virtual CD cài đặt ổ CD ảo y hệt như những ổ đĩa vật lý thật.

Virtual CD phiên bản 9 – Các tính năng mới :

* Tương thích với Vista: “Certified for Windows Vista” (Được chứng nhận cho Windows Vista)

Virtual CD phiên bản 9 có các driver được chứng nhận như các phiên bản trước đã đạt được. Đối với Windows Vista, VCD 9 giành được cấp độ chứng nhận cao nhất có thể có: “Certified for Windows Vista” (Được chứng nhận cho Windows Vista)

* Khả năng mở rộng file image

Các dữ liệu mới hoàn toàn có thể được thêm vào các file image VCD đã có sẵn. Ví dụ, một đĩa CD geometry (hình học) có thể được thêm vào mà không cần phải tạo lại cả file image một lần nữa.

* Khả năng truy xuất nhanh đến các chương trình trong Hộp công cụ (Toolbox)

Tất cả các chương trình trong Hộp công cụ (Toolbox) đều được tạo shortcut trên destop để có thể truy xuất một cách dễ dàng.

* Ổ Virtual CD thông minh hỗ trợ cả ổ USB flash

Bắt đầu từ phiên bản 9, với chức năng ổ Virtual CD thông minh, không còn giới hạn trong các thiết bị ổ đĩa quang nữa mà bạn có thể dùng với bất cứ thiết bị lưu trữ (removeable) nào. Ví dụ bạn có thể tạo ổ ảo cho các ổ USB.

* Số lượng ổ ghi ảo không hạn chế

Để phục vụ các mục đích sử dụng ổ DVD-RAM với nhiều ổ ghi ảo cùng một lúc, hoặc song song với các ổ ghi ảo, tất cả các ổ đĩa ảo đều có thể được sử dụng như ổ ghi bắt đầu từ phiên bản 9.

* Trình hướng dẫn so sánh (Comparison Wizard)

Trình hướng dẫn so sánh mới với khả năng so sánh một đĩa CD vật lý với một file image, để chắc chắn rằng file image được tạo ra đúng với nguồn của nó, hoặc có thể so sánh 2 file với nhau.

* Cải tiến tiện ích Khởi động nhanh (Quick Start utility)

Tiện ích Khởi động nhanh giờ đây đã có hiệu lực với trình đơn ngữ cảnh (shortcut menu) của bất kỳ ổ đĩa vật lý nào. Nó giúp chạy các tác vụ chính của Virtual CD dễ dàng hơn bao giờ hết (như One-Click copy, 1:1 copy và các tác vụ khác).

* Tính năng tạo Snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot)

Một tính năng mới trong Virtual CD phiên bản 9 là chức năng tạo snapshot nguyên bản (Innovative Snapshot). Chức năng này sẽ tạo một “bức ảnh” ghi lại trạng thái của tất cả các ổ đĩa ảo, cho ta biết đĩa CDs nào ở trong ổ đĩa ảo nào và ổ đĩa ảo nào trống. Từ đó ta có thể tái tạo lại trạng thái đã được chụp này bất kỳ lúc nào.

* Tính năng phân nhóm

Giờ đây, người dùng có thể tạo các folder của riêng mình để sắp xếp các file image theo mục đích sử dụng của riêng mình.

* Tính năng Thi hành công việc (Job Execution)

Tính năng mới này được tích hợp vào Virtual CD giúp dễ dàng hơn trong công việc tạo file image tự động. Điều này rất có ích trong trường hợp tạo nhiều CD ảo cùng một lúc. Công việc của người dùng lúc này chỉ là để cho nó hoạt động, không cần thiết đặt hay nhập liệu.

* Tính năng Job Execution hỗ trợ các module sau:

* Image Writer
* 1 to 1 Burner
* File Burner
* Image Converter
* Copy Wizard
* SVCD Burner

Hơn thế nữa, các chương trình của các nhà sản xuất khác có thể được liên kết đến trong job, giống như là chúng có thể được gọi đến từ các dòng command.

Ví dụ, tác vụ đầu tiên trong công việc là ghi một track với công nghệ bảo vệ DRM (DRM protected), tác vụ khác thì có thể đọc các track không có bảo vệ DRM, không cần sự can thiệp của người dùng.

* Các tùy chọn mở rộng cho việc tạo file image

* Cho phép ghi đè
Một file image có thể được ghi đè lên một image có sẵn từ cùng một nguồn, điều này có lợi hơn là việc tạo ra một image khác của nguồn đó tồn tại cùng với image cũ.
* Tạo image ISO sử dụng khuôn mẫu
Với Virtual CD phiên bản 9, Một file image ISO có thể được tạo ra không chỉ bằng cấu hình bằng tay mà còn có thể được tạo bằng cấu hình khuôn mẫu có sẵn.

* Hỗ trợ bất kỳ ổ đĩa CD vật lý nào

Với Virtual CD phiên bản 9, việc sử dụng ổ đĩa vật lý cho file image sẽ không còn giới hạn cho ổ đĩa đầu tiên nữa. Với phiên bản mới này, file image có thể được cho vào bất kỳ ổ đĩa CD-ROM vật lý nào.Vista compatible: Starting immediately, Virtual CD is compatible with Windows Vista and has a Microsoft-certified driver for 32-bit and 64-bit versions.

Furthermore, Virtual CD has been expanded by the addition of many new features and improvements :

Innovative Snapshot function
Smart Virtual CD drives now compatible with USB flash drives
Unlimited number of virtual burners
Incremental additions to images
Improved readout algorithms
Job execution for automated creation of images

and much more !

Use CDs and DVDs without a drive

Virtual CD "virtualizes" your DVDs and music and data CDs, and saves them with efficient data compression on the hard disk of your PC or server. On the Windows workstation, Virtual CD sets up virtual CD drives that behave exactly like physical drives.

Virtual CD v9 - New functions :
Vista-compatible: “Certified for Windows Vista”

Virtual CD v9 has a certified driver, just as its predecessors did. In Vista, VCD
9 attains the highest possible certification level: "Certified for Windows Vista."


Incremental extension of images

Technical data can be added to existing VCD images; for example, the CD geometry can be added without having to create the entire image all over again.


Fast access to Toolbox programs

All programs in the Toolbox can be made available through desktop shortcuts, for more direct access.


Smart Virtual CD drives now compatible with USB flash drives

Starting with version 9, the Smart Virtual CD function is no longer limited to optical media, but can also be used with other removable storage media as well. This feature can be used, for example, to store mountable drives on USB flash memory drives or similar media.


Unlimited number of virtual burners

In order to enable future use of the encrypted DVD-RAM drive with multiple virtual burners simultaneously, or in parallel with a virtual burner, all virtual drives can now be used as burners, starting with Virtual CD v9.


Comparison Wizard

The new Comparison Wizard makes it possible to compare a physical CD to an image, for example, to make sure an image matches it source, or compare two images to one another to see whether they are identical.


Improved Quick Start utility

The Quick Start utility is now available in the shortcut menu of any physical drive. This makes it easier than ever to run the main Virtual CD tasks (such as One-Click copy, 1:1 copy and others).


Snapshot function

A new feature in Virtual CD v9 is the innovative Snapshot function. This feature "takes a picture" of all virtual drives, showing which virtual CDs are in which drives and which virtual drives are empty. The resulting snapshot can be used to re-create this state at any time, without the trouble of writing a script.


Grouping function

Now, in addition to options for sorting images into user-defined folders, images can be grouped according to certain criteria.


Job Execution

The new Job Execution function integrated in Virtual CD v9 makes it easy to automate functions for creating images. This is particularly useful for creating several virtual CDs at once. The only user action left to perform is changing physical media; no settings or other input are required.


Job Execution supports the following Virtual CD modules:

* Image Writer
* 1 to 1 Burner
* File Burner
* Image Converter
* Copy Wizard
* SVCD Burner

Furthermore, programs from other manufacturers can be linked in jobs, as long as they can be called from the command line.

For example, the first task in a job could write DRM-protected song tracks in a virtual CD for personal use, and the subsequent task could read out the tracks without DRM protection, with no further user action required.


Extended options for creating images

* Permit overwriting
Starting immediately, a new image can optionally overwrite an existing image from the same source, rather than having a sequential number added to the new image's name and retaining the old image.
* Create ISO images using copy templates
With Virtual CD v9, ISO-compliant images can be created not only by manually configuring the required settings in the Image Writer, but also using a copy template.


Support for any physical CD drive

Starting with Virtual CD v9, the use of a physical drive for images is not restricted to the first drive. With this VCD version, images can be inserted in any physical CD-ROM drive.

Download:


Được sửa bởi duyminh ngày Mon Oct 26, 2009 12:48 am; sửa lần 2.

_________________
Website: ([You must be registered and logged in to see this link.]
Forum: (http://forum.phamduyminh.com)
(http://diendan.phamduyminh.com)

Let's share to be shared.
Hãy chia sẻ để được sẻ chia.

PostReply to see hidden links.
duyminh
duyminh

Tổng số bài gửi : 2887
Points : 5567
Reputation : 83
Join date : 12/09/2008
Age : 38
Đến từ : http://diendan.phamduyminh.com

Xem lý lịch thành viên http://www.phamduyminh.com

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  iduymanht on Thu Mar 19, 2009 5:11 pm

sao không thấy linh download Virtual CD v9.0.0.2 vậy anh Question

iduymanht

Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 19/03/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  iduymanht on Thu Mar 19, 2009 5:12 pm

À thấy rồi . Thank anh 1 cái mà sao không thấy nút thanh oài Like a Star @ heaven cyclops

iduymanht

Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 19/03/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty o dia ao

Bài gửi  smartkiller on Tue Apr 07, 2009 12:12 pm

nhanh nhanh em con di ve nua.Thank A nhju nha

smartkiller

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 07/04/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Virtual CD

Bài gửi  unin21 on Tue Jun 09, 2009 7:55 pm

Thanks nhiu nhiu

unin21

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 09/06/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  shinodalp on Wed Jun 17, 2009 9:30 am

hay quá.

shinodalp

Tổng số bài gửi : 3
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 17/06/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty thanks !

Bài gửi  khanhtoan80 on Wed Jul 08, 2009 9:27 pm

Thanks Bac rat nhieu

khanhtoan80

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 08/07/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty thanks a lot

Bài gửi  kthyen on Sun Jul 12, 2009 11:28 am

thanks a lot

kthyen

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 12/07/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Đang tìm phần mềm này

Bài gửi  nhanguide on Sat Jul 18, 2009 7:55 pm

thanks bạn nhiều

nhanguide

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 18/07/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Thanks

Bài gửi  HuongTran on Tue Jul 21, 2009 9:30 am

Thanks. Tui co may cai file virtual driver . Khong biet version nay co mo dc ko ?^^

HuongTran

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 21/07/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty thanks

Bài gửi  satthuvekhuya on Fri Jul 24, 2009 2:55 pm

Cám ơn

satthuvekhuya

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 24/07/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty không thấy chổ download

Bài gửi  tuoitre7009 on Thu Aug 20, 2009 11:22 am

thank

tuoitre7009

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 20/08/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty phai tra loi ah

Bài gửi  min ln on Fri Aug 28, 2009 10:16 pm

iduymanht đã viết:sao không thấy linh download Virtual CD v9.0.0.2 vậy anh Question
thank nhiu` nha

min ln

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 28/08/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  tatien on Tue Sep 01, 2009 9:27 pm

toi cung chua thay

tatien

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 01/09/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty virtual cd v9.0.0.2

Bài gửi  hoang_tien1986 on Fri Oct 02, 2009 1:43 am

Làm sao để download đc đây nhỉ?

hoang_tien1986

Tổng số bài gửi : 1
Points : 13
Reputation : 3
Join date : 02/10/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  hoangducnghi on Tue Oct 13, 2009 8:35 am

Sao em khong thay duong link dau het tron vay


hoangducnghi

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 13/10/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  cacamanhho on Sun Oct 25, 2009 6:00 pm

sao ko thay linh vay anh oi

cacamanhho

Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  cacamanhho on Sun Oct 25, 2009 6:06 pm

cai dat phan men nay nhu the nao vay cac anh oi?

cacamanhho

Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  botay.x on Mon Dec 07, 2009 9:10 am

x

botay.x

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 07/12/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  kild_67 on Sat Jun 05, 2010 6:23 am

thank

kild_67

Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 05/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  kild_67 on Sat Jun 05, 2010 6:24 am

thank

kild_67

Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 05/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  congtudaiphu on Thu Jun 24, 2010 3:28 pm

Sao khong thay link down dau nhi, Ban nao down duoc roi chi cho tui voi


congtudaiphu

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 24/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  zaccalot on Fri Jul 23, 2010 7:54 am

x

zaccalot

Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Reputation : 0
Join date : 23/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Virtual CD v9.0.0.2 Empty Re: Virtual CD v9.0.0.2

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết