Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Liên kết
DuyMinh Software
Minh Hoang HiTech
Music
Keywords

tes824  winzip  Thanh  


THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ_CHO MỌI NGƯỜI

Go down

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ_CHO MỌI NGƯỜI

Bài gửi  hochoi19 on Sat Nov 13, 2010 11:09 amTÌM HIỂU THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ:
1. Kiếm tiền trên mạng, thật hay giả???
Khi bạn online, chắc bạn đã gặp rất nhiều quảng cáo trên mạng về đề tài kiếm tiền trên mạng (kiếm tiền qua mạng, online, trực tuyến). Có nhiều ý kiến khác nhau, người thì quảng cáo rằng kiếm tiền trực tuyến là có thật, người thì cho rằng đó là trò nhảm nhí, lừa bịp, tốn thời gian vô ích.

Bằng chứng séc nhận tiền


Với những bằng chứng nhận tiền từ các trang autosurf và tài khoản ngân hàng trực tuyến e-Gold, MoneyBookers, tôi dám khẳng định với bạn rằng: Kiếm tiền trên mạng (qua mạng, online, trực tuyến) là có thật!
Nếu bạn không kiên trì, chỉ muốn kiếm được tiền ngay trong khoảng thời gian ngắn, càng sớm càng tốt thì kiếm tiền trên mạng (qua mạng, online, trực tuyến), chắc chắn không phải là việc làm phù hợp với bạn !!! Nếu bạn chỉ theo đuổi được vài ngày,cùng lắm là 1-2 tuần rồi bỏ cuộc thì tốt nhất là bạn đừng nên tham gia .Vì chỉ tốn thời gian vô ích!!
*Mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách kiếm tiền qua mạng mà mình đã thử. Bạn có muốn, có một số tiền để tiêu vặt không? Nếu có, thì vận may của bạn đến rồi đó. Kiếm tiền qua mạng Internet, bạn chỉ cần ngồi trên mạng và giới thiệu các trang web của nước ngoài là bạn đã có một số tiền rồi đó.Mình đã thử thực hiện cách kiếm tiền qua mạng sau khi đọc được một tin giới thiệu hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng.
-Quả thực lúc đó mình cũng không tin cho lắm nhưng vì tính tò mò mà mình đã làm theo. Và các bạn biết không ? Sau chỉ có 3 tuần lễ mình đã bất ngờ nhận được thư chuyển tiền của Green Horse đấy, mà lại là thư bảo đảm hẳn hoi chứ. Thật không thể tin nổi !!! Mình đã có trong tay 90$ đầu tiên, khi mà mình chẳng phải làm gì cả.
(Không như một số trang web khác bắt bạn phải đọc mail, đọc quảng cáo, đôi khi còn là trò lừa gạt…).
----------------------------------------------------------------------
Vậy bạn có muốn,kiếm tiền không ? Mình đoán chắc, bạn rất muốn có một khoản thu nhập. Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay lên ! Bởi vì cách tính tiền của Green Horse rất đơn giản:
"Bạn giới thiệu 10 người bạn tham gia, bạn sẽ được 10$(1 đô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm 10 người nữa bạn sẽ được 100$(10 đô la Mỹ) và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )".
Thời gian luôn là vàng !!! Nào, bạn hãy làm theo các chỉ dẫn sau để chúng ta cùng có lợi:
Hướng dẫn đăng ký và cài đặt Green Horse từ A đến Z nhớ đọc kỹ bài viết!
...................
*Bước 1: vào đường link sau đăng ký:
http://greenhorse.com/join_now.ghc?r=266007949
.........................
*Bước 2: email address (địa chỉ email của bạn)
---first name: tên …last name: họ và chữ lót .
---birthday: ngày tháng năm sinh của bạn
---Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.
---Own Credit Card : chọn “No” (dù có hay không)
---Country : Vietnam
---TERMS OF SERVICE : chọn YES.
Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"
.............................
* Buớc 3: - Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
-Time Zone : chọn (VST)
-Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
Vd: ở tphcm có mã vùng là 8 thì tôi ghi là (84/8/số điện thoại của bạn),hà nội là 4 thì ghi là(84/4/số điện thoại của bạn).
(bạn có thể xem mã vùng tại http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp)
- Spoken Language: Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
-Street Address: địa chỉ nhà (thật chính xác vì tiền gởi về đó, không dấu)
- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
- City/Region: thành phố bạn đang sống
- State/Province: tỉnh bạn đang sống
- Zip/Postal Code : lấy mã bưu chính 000
(bạn có thể xem mã bưu chính tại http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp)
Ví dụ: ở tp.hcm có mã là 70 thì tôi ghi là 70000, hà nội là 10 thì ghi là 10000.
Occupation : Other(nghề nghiệp của bạn)
- Income : chọn less than $24,999
- Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
_Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.
............................
*Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu dỏ download..... tickerbar_[mã số của bạn].exe
Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền
Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse: tốt nhất bạn nên làm cả 2 cách
Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên các trang giới thiệu việc làm như http://webraovat.com , http://raovat.net hay các trang wed,log,mạng xã hội có nhiều người truy cập,…!!! Hoặc gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.Hãy chia sẽ để cùng kiếm tiền.
Lưu ý: Khi copy bài viết nhớ thay mã số “266007949” bằng mã số của bạn vào đường link giới thiệu nha. Bạn sẽ thấy mã số này lúc bạn click Activate Account (hoăc kèm theo trong file tickerbar ma bạn tải về)
http://greenhorse.com/join_now.ghc?r="266007949" = Mã số của bạn(sỐ MÀU ĐỎ )
-Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar khi truy cập internet, Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không? (tickerbar này là các mà các bạn download ở trên)
Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵng thì bạn hãy vào vào http://www.greenhorse.com/ , mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút. (trong trường hợp bạn làm mất tickerbar.exe)
...............
**Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : _Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không, nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút "Yes, i do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công.
.........................
** Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: _Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màng hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màn hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn không cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian các dòng chữ quảng cáo nó sẽ tự biến mất thay vào đó là dòng chữ “Your computer i not connected to the internet “.Bạn chỉ việc làm lại thao tác setup tickerbar.exe cài đặt như ở trên và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
..........................
**Cách tính tiền: _Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 10$(1 đô la Mỹ), 10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 100$(10 đô la Mỹ) và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )
'Thành công của bạn cũng chính là thành công của tôi!!!'
à-bẠN?Còn chờ gì? nữa,vào đăng ký thôi http://greenhorse.com/join_now.ghc?r=266007949
Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ http://tickerbar.info/members/index.ghc để kiểm tra tài khoản trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng xem mình có thể kiếm được bao nhiều tiền nhé. Với một chút quyết tâm, một chút công sức? Bạn là Sinh viên sẽ có một khoảng tiền tích tiểu_Thành đại rồi mỗi tháng sẽ gỡ tiền trọ tiền ăn,tiền mạng...Phụ thuộc vào bạn!!Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền!
............
***Chú ý: _Bạn không được đăng ký nhiều account trên cùng một máy tính.Vì như vậy, bạn sẽ bị phát hiện và account của bạn cũng bị delete luôn.
Casfiesta _Cũng là 1 trang kiếm tiền uy tín bạn có thể đăng ký và chạy song song với GreenHorse .
Theo VnEcon.com
avatar
hochoi19

Tổng số bài gửi : 3
Points : 7
Reputation : 0
Join date : 13/11/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết